By / 18th Tháng Tư, 2017 / Dịch vụ / Off

Peace hotel- khách sạn qua đêm giá rẻ tại Tân Bình

Việc tìm được một khách sạn qua đêm giá rẻ thường được xem như là mối quan tâm hàng đầu của những người thường xuyên phải đi công tác hay đang tận hưởng chuyến du lịch dài ngày. Các khách sạn thường có những trang thiết bị tốt, đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng. Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giải trí và những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nên giá phòng ở khách sạn thường khá cao. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay, tìm được một khách sạn qua đêm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tiện nghi, dịch vụ như những khách sạn khác không còn là điều quá khó khăn nữa.

Khách sạn qua đêm giá rẻ

Phòng ốc tiện nghi, hiện đại của Peace hotel

Khách sạn qua đêm giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Khi nhắc đến một khách sạn qua đêm giá rẻ thì điều đầu tiên ta nghĩ đến là số tiền mà ta có thể tiết kiệm nếu đặt phòng tại khách sạn đó. Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp ta quyết định có nên đặt phòng tại khách sạn nào đó hay không. Giá khách sạn bây giờ thường rơi vào khoảng 400.000 đến 500.000 đồng một đêm. Đây thật sự là một con số không nhỏ, đặt biệt với những người hay đi công tác hoặc đang đi du lịch, phải thường xuyên ở khách sạn thì con số này cứ tăng lên theo cấp số cộng. Nghĩa là mỗi đêm ở khách sạn, bạn lại tốn khoảng 400.000 đến 500.000 đồng, nếu chuyến công tác của bạn kéo dài 10 ngày, bạn sẽ tốn không ít tiền đấy! Ngược lại, tại khách sạn qua đêm giá rẻ Peace Hotel, bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí.

khách sạn qua đêm giá rẻ 2

Tiết kiệm chi phí hơn tại Peace hotel

Khách sạn qua đêm giá rẻ vẫn đảm bảo tiện nghi, dịch vụ

Để thu hút khách hàng, các khách sạn thường có đầy đủ tiện nghi và cung cấp những dịch vụ giải trí khác. Các khách sạn qua đêm giá rẻ cũng vậy! Bạn có thể yên tâm rằng sẽ thuê được một căn phòng ưng ý với điều hòa mát lạnh, giường ngủ êm ái, nhà vệ sinh sạch sẽ, phòng tắm đầy đủ dụng cụ,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng những dịch vụ kinh doanh khác của khách sạn như ăn uống, giải trí,… Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về hành lí của mình vì an ninh ở các khách sạn rất đảm bảo.

khách sạn qua đêm giá rẻ 3

Tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ có tại Peace hotel

Nhân viên tại khách sạn qua đêm giá rẻ Peace Hotel  nhiệt tình, chu đáo

Một điểm mạnh của khách sạn qua đêm giá rẻ Peace Hotel là những nhân viên chu đáo, nhiệt tình với nụ cười luôn nở trên môi. Cũng như bao khách sạn sang trọng khác, yêu cầu đầu tiên mà chủ  khách sạn đặt ra cho nhân viên của mình là thái độ thân thiện, niềm nở. Vì nhiệm vụ của nhân viên khách sạn là phục vụ mọi người nên họ luôn làm việc với tinh thần hy sinh, thân thiện. Nhìn thấy vẻ tươi cười và thái độ niềm nở của nhân viên, bất cứ khách hàng nào cũng sẽ có cảm giác như đang ở nhà của mình vậy.

Thuê phòng tại khách sạn giá rẻ, bạn không những tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn được tận hưởng cảm giác làm “Thượng Đế”. Vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm khách sạn qua đêm giá rẻ ở đâu, hãy ghé ngay website http://www.peacehotels.vn/ bạn nhé!

Bình Luận