By / 12th Tháng Tư, 2017 / Tin Tức / Off

Trước đây tại các nhà nghỉ, khách sạn việc đặt sẵn bao cao su được cho là tiếp tay cho hành động mua bán mại dâm, tuy nhiên so với ngày nay thì vấn đề này đã bớt khắt khe hơn nhiều, việc khách sạn có sẵn bao cao su được cho là văn minh. Bởi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm phòng tránh các bệnh lây nhiễm, đặc biệt là căn bệnh HIV.

khach-san-co-san-bao-cao-su-01

Không giấu diếm bao cao su

Hiện nay khi đến các khách sạn, nhà nghỉ chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy những hộp bao cao su được đặt ở ngay quầy lễ tân, hoặc được đặt ngay tại phòng ngủ trong khách sạn phòng trừ trường hợp khách quên. Bởi hiện nay bao cao su được phép đặt tại các cơ sở lưu trú nên các chủ nhà nghỉ, khách sạn không còn lo ngại về vấn đề này nữa.

Bao cao su được đặt công khai tại các nhà nghỉ, khách sạn

Khách sạn có sẵn bao cao su sẽ Phòng ngừa HIV

HIV là một căn bệnh thế kỷ và chưa có phương thuốc cứu chữa, vì vậy mà việc đặt bao cao su tại các nhà nghỉ, khách sản là một biện pháp rất hợp lý. Bởi hiện nay tỷ lệ lây nhiễm HIV qua đường tình dục chiếm tỷ lệ phần trăm rất cao.

Khách sạn có sẵn bao cao su góp phần giảm được tình trạng nạo phá thai ở giới trẻ

Đối với các cặp đôi yêu nhau còn đang ở độ tuổi rất trẻ thì việc sử dụng bao cao su giống như một biện pháp tránh thai an toàn vậy. Các khách sạn có sẵn bao cao su giúp cho giới trẻ nhận thức rõ được hành động mà mình đang làm.

Khách sạn có sẵn bao cao su mang một thông điệp ý nghĩa

Nếu các bạn tới một khách sạn mà bao cao su có sẵn trên kệ giường, trên những chiếc ly xinh xắn hay thậm chí là có ở ngay trong nhà vệ sinh thì đó là điều bạn nên cảm thấy may mắn. Tình dục không hề xấu, nhưng làm thế nào để nó có thể an toàn cho cả hai thì lại là một vấn đề nan giải. Chính vì vậy mà nhiều chính sách, kế hoạch đã được đưa ra để giúp ngăn ngừa phòng chống các bệnh truyền nhiễm cũng như những vấn đề tiêu cực xảy ra khi bạn không sử dụng bao cao su. Chẳng có gì phải ngại ngùng khi chúng ta biết tự bảo vệ bản thân mình và những người khác phải không nào.

khach-san-co-san-bao-cao-su-03

Hãy sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình

Vì vậy đừng cảm thấy ngại ngùng khi vừa bước chân vào khách sạn bạn đã nhìn thấy những hộp bao cao su được xuất hiện một cách lộ liễu. Đó chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất mà các khách sạn hiện nay đang áp dụng.

Peace Hotel là khách sạn giá rẻ với chất lượng 1* tại TP.HCM, chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu của bạn. Peace Hotel cung cấp BCS tiêu chuẩn miễn phí cho khách hàng khi bạn nghỉ ngơi tại đây. Vì vậy, bạn không cần phải ngại ngùng hay quên mang theo BCS trong ví, hãy lựa chọn Peace Hotel, bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất.

Chúng tôi có phòng tình yêu dành riêng cho các cặp tình nhân, đặc biệt “ghế tình nhân” sẽ luôn giúp bạn tận hưởng một cảm giác mới lạ.

Một số hình ảnh về phòng tình yêu tại Peace Hotel

Thông tin tham khảo về phòng tình yêu, các bạn có thể theo dõi tại đây

Bình Luận