By / 17th Tháng Tư, 2017 / Dịch vụ, Tin Tức / Off

Nếu bạn có cảm giác bất an về quyền riêng tư khi đến các khách sạn tại TP. HCM, hãy đến ngay với Peace Hotel – Khách sạn không quay lén.

Ngày nay, nhiều khách sạn dành cho tình nhân bị gắn camera quay lén, khiến bạn cảm giác không an toàn mỗi khi đến khách sạn. Hãy trang bị cho mình một số kiến thức về các thiết bị quay lén, cách phát hiện và cách chọn khách sạn không quay lén để an tâm khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.

Peace Hotel – khách sạn không quay lén

Khách sạn không quay lén

Peace Hotel là khách sạn uy tín, được nhiều khách hàng thường xuyên lui tới, đặt phòng. Chúng tôi luôn cam kết là khách sạn không quay lén và có độ bảo mật thông tin, hình ảnh khách hàng ở mức độ cao nhất. Peace Hotel còn là khách sạn thích hợp với những chuyến du lịch, trải nghiệm của bạn tại Sài Gòn, ở vị trí trung tâm hấp dẫn, dễ dàng di chuyên đến mọi điểm du lịch, khách sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại chỗ, tư vấn cho bạn các địa điểm vui chơi, ăn uống và giải trí tại thành phố. Bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè hay người yêu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ với mức giá cả hợp lý, linh động và phù hợp với túi tiền của bạn.

Với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 với đầy đủ dịch vụ, tiện ích tại khách sạn. Peace Hotel – khách sạn không quay lén với đầy đủ các loại phòng đôi, đơn, vip và đặc biệt có phòng tình nhân, với ghế tình nhân sẵn có. Mỗi phòng đều có cửa sổ nhìn ra thành phố với view đẹp, bạn có thể ngắm nhìn Sài Gòn ngay tại phòng của mình.

Các cách phát hiện khách sạn không quay lén

Khách sạn không quay lén- 2

Các loại camera ngày nay được trang bị khá tối tân, làm bạn khó phát hiện và nhận biết. Thường có 2 loại camera ra, một loại sử dụng để quay ban ngày có dây hoặc không dây, đây là loại khó phát hiện vì camera sẽ được ngụy trang thành bất cứ thứ nào trong phòng chỉ cần có kẽ hở. Một loại camera khác thường được dùng để quay ban đêm, trong phòng tối, là camera hồng ngoại, với loại này bạn có nhiều cách để phát hiện hơn. Nhưng dù là loại này, cũng đều có những sơ hở nhất định. Làm sao để biết khách sạn không quay lén? Hãy thử một số cách sau.

  • Với camera ban ngày, nếu có dây nối, bạn hãy để ý những góc có hở đường dây, hoặc lỗ có thể để ống kinh camera như ổ cắm điện, khe tủ… Ban đêm bạn sẽ khó dùng cách này hơn.
  • Camera phát ra sóng điện từ nên bạn có thể đơn giản dùng điện thoại, gọi đến cho ai đó, nếu bạn thấy tiếng rè khi nghe, tức là có camera trong phòng.

Dùng thiết bị phát hiện máy quay lén, tuy nhiên, bạn phải mang theo sẵn sàng khi cần.

khách sạn không quay lén 3

Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi, Peace Hotel – khách sạn không quay lén tại trang web http://www.peacehotels.vn/, bạn hãy tham khảo bảng giá và liên hệ với chúng tôi để book phòng ngay theo hotline.

Bình Luận