By / 17th Tháng Tư, 2017 / Tin Tức / Off

Peace Hotel – khách sạn không có camera đặt trong phòng tại TP.HCM luôn đảm bảo không gian riêng tư cho khách hàng.

Ngày nay, hầu hết các khách sạn tại TP.HCM không có camera, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khách sạn gắn camera quay lén trong phòng. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và yên tâm  khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn đó. Hãy tham khảo bài viết, bạn sẽ bỏ túi một vài cách phát hiện có camera quay lén trong phòng.

Peace Hotel – Khách sạn không có camera

Khách sạn không có camera

Peace Hotel được khách hàng tin tưởng, đảm bảo là khách sạn không có camera trong phòng hay bất cứ không gian riêng tư nào, chúng tôi luôn có đội ngũ bảo vệ 24/24 và hệ thống an ninh được bảo mật tối đa. Để xác thực khách sạn không có camera, bạn có thể thử một vài cách sau khi vô phòng. Đầu tiên các khách sạn thường sẽ trang bị camera nhìn vào ban đêm (camera hồng ngoại), thường loại camera này sẽ phát ra ánh sáng nhẹ trong bóng tối.

  • Bạn nên tắt hết đèn trong phòng để lại không gian hoàn toàn tối, nếu có một ánh sáng nhẹ nào đó phát ra trong bất kỳ ngóc ngách nào, đó sẽ là camera.
  • Bạn có thể sử dụng điện thoại để phát hiện camera bằng cách dùng camera cả điện thoại quét 1 vòng chỗ nào có điểm sáng, chỗ đó là camera hoặc dùng đèn flash. Vì các camera có độ nhạy khá cao nên nếu bạn nháy đèn flash vào các góc nghi ngờ trong phòng tối, nếu có một camera đang giấu, bạn sẽ thấy có một chấm đỏ nhỏ hoặc có ánh sáng phản xạ trở lại.

Một cách khác để phát hiện khi vào khách sạn không có camera, bạn có thể gọi một cú điện thoại ra ngoài, khi nghe điện thoại, bạn có thấy tiếng kêu rè nghĩ là có camera trong phòng bởi ảnh hưởng của sóng điện từ, trường hợp cũng xảy ra tương tự khi bạn để điện thoại gần loa đang hoạt động.

Khách sạn không có camera 2

 

  • Một cách khá đơn giản, bạn dùng điều khiển từ xa của TV, đầu đĩa… đưa về hướng các góc nghi ngờ, nếu thấy đèn led trên đầu điều khiển phát sáng, tức là có camera.
  • Dùng thiết bị phát hiện camera, cách này bạn cần trang bị một bộ phát hiện, luôn mang sẵn khi cần vào khách sạn, bộ thiết bị này thường có giá khoảng 2-5 triệu đồng/bộ.
  • Cách đơn giản nhất và khó nhất là bạn sử dụng chính tai và mắt của bạn. Khi bước vào khách sạn không có camera, hãy quan sát mọi ngóc ngách từ phòng ngủ, phòng tắm, tủ quần áo… thường camera sẽ được hóa trang các ổ cắm điện, các lỗ nhỏ trong phòng. Nếu phát hiện có camera bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu khách sạn tháo dỡ, vì lắp đặt thiết bị quay lén, nghe lén là vi phạm pháp luật.

Khách sạn không có camera đặt trong phòng

Khách sạn không có camera 3

Với một số lời khuyên trên, bạn có thể yên tâm khi đến với Peace – khách sạn không có camera đặt trong phòng, với uy tín và dịch vụ tốt nhiều năm, được nhiều khách hàng thường xuyên tin tưởng và đảm bảo, luôn luôn giữ uy tín, chúng tôi chắc chắn đảm bảo độ riêng tư, an toàn cho bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi đến với Peace Hotel, hãy truy cập trang web http://www.peacehotels.vn/ để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Bình Luận