unlimited-high-speed-internet-8

Ngoài cơ sở vật chất tiện nghi, an ninh bảo đảm, Khách sạn Peace Hotel còn cung cấp cho quý khách dịch vụ internet  tôc độ cao miễn phí. Đến với Peace Hotel, bạn sẽ tha hồ lướt web giải trí, làm việc, truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi.       – Wifi / Internet miễn phí tại sảnh – Wifi / Internet miễn phí trong phòng

dvgiatui

Đến với Khách sạn Peace Hotel, quý khách không phải bận tâm về quần áo dơ của mình nữa. Khi quý khách có nhu cầu giặt là có thể liên hệ với nhân viên buồng phòng hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho lễ tân, quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể chỉ trong vòng 24h quý khách sẽ có bộ quần áo sạch sẽ và đã được là phẳng để quý khách có thể đi làm hoặc đi chơi.

4965657af186b9092c7a96976ffe881c_S

Ngoài cơ sở vật chất tiện nghi,an ninh bảo đảm, Khách sạn Peace Hotel còn có dịch vụ ăn uống phục vụ Quý khách 24/24, Với thực đơn đa dạng, chất lượng món ăn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, sự ổn định về giá tại khách sạn Peace Hotel, chúng tôi tin chắc Quý khách sẽ có khoảng  thời gian nghỉ dưỡng  tuyệt vời tại Peace Hotel.

c9b002fe1bb0320831a8ae78670fdb6f_S

Đến với Khách sạn Peace Hotel, khi quý khách có nhu cầu thuê xe đi tham quan các địa điểm vui chơi giải trí, vui lòng liên hệ quầy lễ tân để biết thêm thông tin chi tiết.
Bình Luận